Kiến Sang

Kiến Sang

Hỏi thiết kế biệt thự 200m2 hết bao nhiêu tiền?


Câu hỏi

KÍnh chào Công ty kiến trúc Kiến Sang, tôi là Yến hiện là giám đốc của một công ty tư nhân nhỏ. Tôi muốn xây cho mình một ngôi biệt thự nhưng còn đang tham khảo chi phí. Muốn hỏi công ty xem là thiết kế biệt thự 200m2 hết bao nhiêu tiền?

Yến   5.952 xem

Bình luận


Tú Nguyễn 2.142

Chào chị Yến thân mến, chắc có lẽ đây là lần đầu chị gửi câu hỏi tới Kiến Sang. Về câu hỏi chi phí xây biệt thự của chị có lẽ rất khó để công ty Kiến Sang và cũng như các công ty khác có thể trả lời một cách chi tiết và cụ thể được. Để mà có thể báo giá chi phí xây một ngôi biệt thự thì chị cần phải cung cấp được các thông tin như: mẫu,bản vẽ thiết kế, nguyên vật liệu sử dụng trong công trình, thời gian dự án. Đó là những thông tin cơ bản để có thể báo giá sơ lược khoảng giá rơi vào từ bao nhiêu đến bao nhiêu. Nếu chị cần thêm thông tin gì thì có thể gọi trực tiếp vào số 091.1234.314. Trân trọng !

Trả lời câu hỏi: Hỏi thiết kế biệt thự 200m2 hết bao nhiêu tiền?
Nguyễn Công Tú - Administrator

Xem thêm bình luận

Chủ đề đã đóng
Chuyên đề hỏi đáp kiến trúc biệt thự và phong thủy nội thất miễn phí do các kiến trúc sư, chuyên gia phong thủy và đội ngũ administrator nội thất hiện đại Kiến Sang trực tiếp hỗ trợ khách hàng. Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi qua hotline 091.1234.314 hoặc gửi yêu cầu qua form dưới đây:
Gửi câu hỏi

Sửa bài viết


Đồng ý với quy định của chúng tôi.

Bỏ qua


Viết bình luận

Tất cả bình luận